Thông tin chi tiết dự án thiết kế và thi công nội thất căn hộ Starhill

Chủ đầu tư: anh Huấn

Diện tích: 85m2

Mục đích sử dụng: Nhà ở

Vị trí căn hộ: Dự án chung cư Starhill- quận 7 Hồ Chí Minh

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thiết kế nội thất căn hộ được thực hiện bởi An Phú Design & Build

Căn hộ thiết kế dành cho người độc thân có tính cách năng động. Dù ở một mình nhưng anh Huấn đã sở hữu căn hộ tương đối rộng. Vì vậy, thiết kế dành cho anh cần sự ấm áp nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng theo yêu cầu của anh Huấn.

Qua yêu cầu của anh Huấn, chúng tôi lựa chọn phong cách hiện đại để phù hợp với tính cách của anh. Phong cách hiện đại cũng giúp anh dễ dàng trong việc dọn dẹp. Là một người làm việc tự do, thời gian chủ yếu của anh là ở nhà.

Anh thường đón tiếp bạn bè và đối tác ở nhà nên thiết kế phòng khách tương đối rộng. Một bộ sofa lớn đặt ở giữa căn hộ. Ô cửa sổ rộng đón nhiều ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng.   Bếp được trang bị bởi các thiết bị hiện đại. Việc nấu nướng cũng trở nên nhanh chóng, gọn lẹ hơn. Kiểu bếp chữ I đơn giản là đủ cho một người độc thân như anh. Không gian phòng ngủ hay toàn bộ căn hộ được thiết kế hoàn toàn mở. Ô cửa sổ sử dụng chất liệu kính giúp anh có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao. Không gian cũng trở nên thông thoáng nhờ ánh sáng tự nhiên. 

Phòng làm việc được thiết kế tách biệt với phòng ngủ. Anh Huấn có thể làm việc mà không bị cám dỗ bởi chiếc giường ấm áp.

Hy vọng mẫu thiết kế trên giúp ích cho bạn ý tưởng bố trí nội thất căn hộ của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé.