Nhà bạn đang xây? Bạn có căn hộ sắp nhận nhà? Bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách để tạo ấn tượng với bạn bè khi tới chơi? Đừng chần chừ nữa, hãy tham khảo những mẫu thiết kế phòng khách này của chúng tôi.

Phòng khách nội thất tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại trong cùng một không gian thiết kế. Tuy nhiên tùy vào sở thích của gia chủ sẽ ưu tiên nét đẹp hiện đại hay cổ điển. Trong mục này, bạn sẽ được ngắm nhìn cách trang trí phòng khách ưu tiên nét đẹp hiện đại hơn cổ điển.

 phòng khách

Phòng khách nội thất phong cách tối giản

 phòng khách

Xu hướng thiết kế tối giản ngày càng trở nên phổ biến. Nó không giống với các xu hướng thiết kế khác, họa tiết được lựa chọn một cách khắt khe hơn và tông màu lạnh thì dường như phù hợp hơn. Ngày nay, những không gian nội thất thật sự ấn tượng được thiết kế dựa trên các biến thể sống động và nhẹ nhàng. Nguyên tắc cơ bản: đường nét, hình khối rõ ràng, đồ nội thất nhỏ gọn và sắc thái nhạt. Mặc dù vậy, gần đây đã xuất hiện các hình khối mềm mại, nhiều màu sắc và hoa văn hơn.

Phong cách nội thất hiện đại

 phòng khách

Khác với phong cách cổ điển, những mẫu phòng khách hiện đại có phần đơn giản. Ưu điểm thiết kế hiện đại là có thể dễ dàng lựa chọn vật liệu cho phòng khách của mình.

Phong cách nội thất Rustic

Hầu hết các thiết kế nội thất căn hộ đều nhấn mạnh đến sự đơn giản và tiện nghi. Nếu bạn yêu thích hai điều này thì không nên bỏ qua phong cách thiết kế Rustic. Nội thất phong cách Rustic được bố trí không những thuận tiện cho người sử dụng mà còn toát lên sự quyến rũ, ấm áp cho căn nhà của bạn.

 phòng khách

Phong cách nội thất Indochine

Phong cách Đông Dương trong thiết kế nội thất ban đầu được phục vụ cho tầng lớp tư sản, tiểu thị dân nhưng sau này đã được chọn lọc những chi tiết thể hiện bản sắc dân tộc Việt Nam. Đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi ở cuộc sống hiện đại nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng.

 phòng khách

Hi vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có thêm được thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với An Phú Decor để được tư vấn miễn phí!