THÀNH PHẦN HỒ SƠ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

HÌNH THỨC HỒ SƠ

Hai bộ hồ sơ thiết kế đóng gáy cổ A3 hoặc A4 dùng thi công ( tùy công trình )

Phối cảnh 3D dàn trang theo từng khu vực

Một hồ sơ lưu trữ + 1 USB trọn bộ hồ sơ thiết kế

THAM KHẢO THÊM

Phương pháp tính diện tích
01
Tại sao báo giá thiết kế lại tính theo m2 mà không tính theo phương pháo nào khác ?

Với mỗi công trình có nhu cầu thiết kế nội thất, phương án bố trí mặt bằng bên trong, nhu cầu sử dụng và công năng khác nhau nên rất khó xác định khối lượng công việc. Vì lý do đó, Giá Trị Hợp Đồng thông thường được tính toán dựa vào m2 sàn thiết kế.

Với đơn giá thiết kế nhân với diện tích thiết kế, hai bên sẽ xác định được tổng Giá Trị Hợp Đồng một cách nhanh chóng và thống nhất Hợp Đồng để chuyển sang các giai đoạn thiết kế tiếp theo.

02
Phương pháp tính diện tích được tính toán như thế nào?

Phương Pháp Tính Diện Tích Được Tính Toán Như Sau

 • Công trình thuộc thể loại nhà phố – biệt thự
  • Tầng trệt và các tầng lầu tính 100% diện tích.
  • Ô thông tầng Tầng lửng, Giếng trời, Cầu thang tính 100% diện tích.
  • Không tính diện tích mái.
  • Không tính diện tích sân vườn nếu không thiết kế.
 •  Công trình thuộc thể loại căn hộ – văn phòng
  • Tính 100% diện tích sàn sử dụng (bao gồm các diện tích WC và các diện tích phụ).
Các vấn đề lưu ý trong đơn giá thiết kế nội thất
01
Công trình có tổng diện tích thiết kế dưới 150m² thì đơn giá thiết kế là bao nhiêu?

Với các công trình có tổng diện tích thiết kế dưới 150m2 thì đơn giá thiết kế sẽ tăng lên khoảng 20% (tương đương 240,000 Vnd/m2). Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đặc biệt (như thiết kế từ 1 đến 2 không gian rộng 50 – 100m2). Vì vậy, với công trình có diện tích thiết kế < 150m2, Khách Hàng sẽ được An Phú báo giá trực tiếp.

02
Công trình có phong cách thiết kế dạng cổ điển thì đơn giá thiết kế là bao nhiêu?

Với các công trình thiết kế có phong cách dạng cổ điển thì khối lượng thiết kế rất nhiều so với thể loại công trình dạng hiện đại. Vì vậy ngoài các cách tính đơn giá như trên thì đơn giá thiết kế sẽ nhân thêm hệ số 1.2.

03
Công trình thuộc dạng nhà hàng – Cafe – Khách sạn hoặc thể loại đặc biệt đơn giá thiết kế nội thất là bao nhiêu?

Thiết kế nội thất cho các thể loại công trình Nhà Hàng – Khách Sạn – Café tương đối phức tạp. Ngoài ra, với các dạng công trình trên thì diện tích thiết kế cũng rất lớn và thường được tiêu chuẩn hóa một không gian (Khách Sạn). Vì vậy, Quý Khách Hàng nên liên hệ trực tiếp với An Phú và lên phương án thiết kế sơ bộ trước khi An Phú gửi báo giá cụ thể.

04
Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu chỉ thiết kế tổng quan (chỉ thiết kế 3D) hoặc một phần khối lượng công việc thì đơn giá thiết kế là bao nhiêu?

Với mỗi Khách Hàng sẽ có những nhu cầu thiết kế khác nhau, An Phú chia đơn giá thiết kế thành các thành phần như sau:
• Thiết kế mặt bằng + Phối cảnh 3D nội thất: 70% đơn giá thiết kế.
• Triển khai chi tiết kỹ thuật nội thất: 30% đơn giá thiết kế.
• Triển khai chi tiết hệ thống điện: 30% đơn giá thiết kế.
• Giám sát tác giả: 20% đơn giá thiết kế.

05
Trong trường hợp sau khi thiết kế xong, Khách hàng thi công nội thất tại An Phú sẽ được hưởng ưu đãi như thế nào?

Bản vẽ Thiết Kế Nội Thất là tâm huyết của toàn thể An Phú và chúng tôi luôn mong muốn đưa các ý tưởng thiết kế của mình ra thực tế. Vì vậy, trong trường hợp Khách Hàng sau khi đã làm việc thiết kế với An Phú và kí kết hợp đồng thi công nội thất trọn gói theo bản vẽ thiết kế thì An Phú có các chính sách ưu đãi sau:
• Giảm trừ trực tiếp 70% Tổng GTHĐ Thiết Kế vào GTHĐ Thi Công.
• Tăng tần suất Giám sát tác giả tại công trình.
• Hỗ trợ tư vấn Khách Hàng các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ ngoài Hợp Đồng (phối hợp cùng với Khách Hàng lựa chọn các vật liệu hoàn thiện, chọn màu sơn, rèm, màn, vật phẩm trang trí…)

06
là một thành viên của An Phú Group , với khách hàng đang làm việc với An Phú sẽ được ưu đãi như thế nào?

– Với những Khách Hàng đã và đang hợp tác với An Phú, đơn giá Thiết kế sẽ được giảm 20%.
– Ngoài ra, An Phú Group cũng có những gói thiết kế đã bao gồm khối lượng thiết kế của An Phú với đơn giá cực kỳ ưu đãi. Trong trường hợp Khách Hàng có nhu cầu thiết kế Kiến trúc và Nội thất có thể liên hệ với An Phú để kí kết Hợp Đồng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

Anh lựa chọn AN PHU qua sự giới thiệu của một người bạn. Khi lên website của AN PHU và coi về Hồ sơ năng lực thì thấy rất tốt, làm được nhiều công trình anh thấy đẹp và hoàn hảo, đó là lý do chính anh chọn AN PHU. Thật ra nếu nói về chất lượng công trình sau khi thi công chắc chắn sẽ không giống hoàn toàn bản vẽ thiết kế, đó là chuyện bình thường. Nhưng xét về tổng quan anh khá hài lòng.

Anh tin tưởng với AN PHU và đội thi công đã tận tâm, nhiệt tình để có thể hoàn tất công trình trước thời hạn nhưng vẫn đảm bảo theo đúng thiết kế. Tháng 10 năm 2021 anh đã đến và ký hợp đòng trọn hói thiết kế nội thất với chúng tôi cho ngôi nhà phố của mình

Anh là người rất nghiêm khắc trong công việc nhưng sau khi hoàn thành thì anh đánh giá các bạn làm rất tốt. Ví dụ như bạn Oanh là người chịu đựng rất là giỏi, anh có la hay trách thì cũng không cự cãi, vẫn chịu khó tiếp thu và sửa. Tiến giám sát thì siêng, có nhiều hôm lên hì hụi ngồi phụ làm cho kịp tiến độ, anh thấy mến. Anh nghĩ làm công việc nào cũng sẽ có này cái này cái kia, mỗi vấn đề gặp tại mỗi công trình khác nhau sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn. Nhìn ở góc độ doanh nghiệp thì anh hy vọng có nhiều giải pháp cải tiến hơn nữa để quá trình cung ứng chuỗi dịch vụ của các bạn ổn hơn và tốt hơn nữa cho Khách hàng.

BÁO GIÁ LIÊN QUAN