XƯỞNG SẢN XUẤT
Lợi thế xưởng sản xuất ~1,000m2, đội ngũ kỹ thuật và nhân công lành nghề, AN PHU cam kết đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế.

CÁC BƯỚC SẢN XUẤT NỘI THẤT

01Chốt mẫu vật liệu cùng chủ đầu tư

02Nhận mặt bằng đủ các điều kiện thi công và tiến hành đo đặc kích thước nội thất

03Họp trao đổi và thống nhất phương án thi công với đơn vị thiết kế (trong trường hợp do chủ đầu tư cung cấp)

04Họp trao đổi và thống nhất phương án thi công với đơn vị thiết kế (trong trường hợp do chủ đầu tư cung cấp)

05Nhập vật tư công trình (mẫu vật liệu đã thống nhất cùng chủ đầu tư và đơn vị thiết kế)

06Cùng chủ đầu tư kiểm tra và xác nhận thành phẩm tại xưởng

07Vận chuyển và thực hiện lắp đặt nội thất tại công trình

08Kiểm tra, nghiệm thu công trình hoàn thiện cùng chủ đầu tư

09Thực hiện vệ sinh, dặm vá sản phẩm trước khi bàn giao

10Bàn giao công trình hoàn thiện, thực hiện bảo hành và bảo trì theo từng sản phẩm

ĐỘI NGŨ THỢ LÀNH NGHỀ

Khi được tận mắt chứng kiến đội ngũ thợ lành nghề làm việc với sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại trong nhà xưởng quy mô của An Phu Factory, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nội thất ngôi nhà tương lai của mình.

Bên cạnh đó, sự tương tác phối hợp chặt chẽ với đội ngũ thiết kế của hệ thống và các nhà cung ứng vật tư tốt nhất, An Phu Factory xây dựng một Qui trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu vật liệu đến khâu thành phẩm, đem đến những vật dụng nội ngoại thất được May đo tinh xảo – Giá thành cạnh tranh – Chất lượng tuyệt đối.

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

Anh lựa chọn AN PHU qua sự giới thiệu của một người bạn. Khi lên website của AN PHU và coi về Hồ sơ năng lực thì thấy rất tốt, làm được nhiều công trình anh thấy đẹp và hoàn hảo, đó là lý do chính anh chọn AN PHU. Thật ra nếu nói về chất lượng công trình sau khi thi công chắc chắn sẽ không giống hoàn toàn bản vẽ thiết kế, đó là chuyện bình thường. Nhưng xét về tổng quan anh khá hài lòng.

Anh tin tưởng với AN PHU và đội thi công đã tận tâm, nhiệt tình để có thể hoàn tất công trình trước thời hạn nhưng vẫn đảm bảo theo đúng thiết kế. Tháng 10 năm 2021 anh đã đến và ký hợp đòng trọn hói thiết kế nội thất với chúng tôi cho ngôi nhà phố của mình

Anh là người rất nghiêm khắc trong công việc nhưng sau khi hoàn thành thì anh đánh giá các bạn làm rất tốt. Ví dụ như bạn Oanh là người chịu đựng rất là giỏi, anh có la hay trách thì cũng không cự cãi, vẫn chịu khó tiếp thu và sửa. Tiến giám sát thì siêng, có nhiều hôm lên hì hụi ngồi phụ làm cho kịp tiến độ, anh thấy mến. Anh nghĩ làm công việc nào cũng sẽ có này cái này cái kia, mỗi vấn đề gặp tại mỗi công trình khác nhau sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn. Nhìn ở góc độ doanh nghiệp thì anh hy vọng có nhiều giải pháp cải tiến hơn nữa để quá trình cung ứng chuỗi dịch vụ của các bạn ổn hơn và tốt hơn nữa cho Khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU