Có lẽ bạn đã biết màu xanh là gam màu xu hướng chủ đạo cho năm 2020. Sau màu cam san hô của 2019, tone màu lên ngôi 2020 là màu xanh cổ điển hay một cái tên tây hơn là Classic Blue. Không chỉ là tone màu trong lĩnh vực thời trang, màu xanh còn được nhiều chủ nhà lựa chọn màu nội thất cho một không gian nổi bật, màu sắc và sang trọng trong năm nay.

        

Ý nghĩa của màu xanh cổ điển

Cả một bầu trời xanh biếc là ý tưởng cho một màu sắc chứa đựng sự tự do trong không gian và thời gian. Màu xanh cổ điển không những mang lại một không gian đẳng cấp mà còn là một phong cách hiện đại, phòng khoáng.

Nội thất màu xanh mang lại sự nổi bật

Màu xanh thuộc tone màu lạnh nhưng lại là màu sắc tăng sự tương phản. Đây là lý do vì sao nội thất màu xanh cổ điển có thể nổi bất trong bất kì không gian nào.

Vậy làm sao để tạo nên không gian hài hòa với màu xanh cổ điển

Bằng cách kết hợp màu sắc xanh theo sắc độ khác nhau có thể làm giảm sự tương phản giúp màu xanh trở nên hòa trộn cùng không gian tổng thể. Lúc này, màu xanh cổ điển đem lại một diện mạo vui tươi hơn, đậm chất biển và bầu trời. Một không gian nội thất thư giãn, yên bình được tạo ra.

Không chỉ trong nội thất, màu xanh cổ điển đang là nguồn cảm hứng trong cả thời trang. Màu xanh cổ điển xuất hiện trong lúc chạng vạng là báo hiệu cho một sự khởi đầu mới mẻ.

Liên hệ An Phú Design & Build để được tư vấn thiết kế không gian nội thất màu xanh đầy phóng khoáng, tự do và cá tính.