Thông tin chi tiết dự án thiết kế và thi công nội thất căn hộ Cô Hoa dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2 TPHCM
Chủ Đầu Tư : Cô Hoa
Diện tích sử dụng : 75 m2
Mục đích sử dụng: Sử dụng để ở
Chi phí thiết kế + Thi công nội thất : ~135 triệu
Vị trí căn hộ: Dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2 TPHCM

thi-cong-noi-that-can-ho-0240

Thiết kế nội thất phòng khách với bộ sofa hiện đại đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng và đẹp mắt. Phong cách nội thất xuyên suốt ngôi nhà mang hơi hướng châu Âu rất nhiều.

thi-cong-noi-that-can-ho-0240

Màu sắc tươi sáng được ưu tiên sử dụng trong căn hộ của cô Hoa. Tranh treo tường được sử dụng để tạo điểm nhấn và trang trí những mảng tường trống nhiều.

thi-cong-noi-that-can-ho-0240

Hệ thống đèn led âm tường kết nối không gian phòng khách và bếp tạo nên 1 sự liền mạch trong thiết kế nội thất căn hộ.

thi-cong-noi-that-can-ho-0240

Bếp đảo và khu vực nấu nướng với diện tích khá khiêm tốn nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu cho người sử dụng. Bàn ăn được thiết kế với phong cách châu Âu đẹp và rất hiện đại.

Xem thêm: Một số căn hộ An Phú Decor đã thiết kế

thi-cong-noi-that-can-ho-0240

Phòng ngủ của cô Hoa cũng được thiết kế không quá cầu kỳ, phòng ngủ đảm bảo chức năng mang đến cho gia chủ 1 giấc ngủ tuyệt vời nhất.

thi-cong-noi-that-can-ho-0240

Bàn trang điểm, tủ quần áo, tranh treo tường, bàn trang điểm,…. tạo nên sự đẹp mắt cho phòng ngủ. Để tạo nên không gian tươi sáng thì cửa sổ kết hợp với trang trí cây xanh là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

thi-cong-noi-that-can-ho-0240

Bạn cảm thấy nội thất căn hộ cô Hoa có đẹp không? Nếu bạn yêu mến phong cách thiết kế nội thất hiện đại hoặc cổ điển hãy cho chúng tôi biết, hãy liên hệ Hotline 0934.90.90.23 hoặc 0911.120.739 để nhận tư vấn và báo giá thiết kế nội thất căn hộ.